Ngày 23/02/2022
Công Ty TNHH Chỉnh Hình Việt Đức đã hoàn thiện và trao tận tay cháu gái Lường Thị Thư,sinh ngày 31/02/2006 quê ở Sơn La một chiếc chân giả dưới gối,bàn chân 1 trục và toàn bộ modul bằng Titan (Đức).
Cháu Thư là một người dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,bố mẹ Thư ở nhà làm nông và thu nhập thấp,cháu k may mắn phải nhập viện điều trị vì bị tắc mạch máu ở chân,vì tình hình sức khoẻ nên cháu phải cắt bỏ một chân ,đây là cú sốc lớn đối với tinh thần và thể xác đối với cháu khi đang ở độ tuổi tươi đẹp của cuộc đời.Gia đình khó khăn nên việc lắp chân giả cho cháu lại đè nặng lên kinh tế của gia đình,là nỗi lo của bố mẹ.
Qua tìm hiểu biết được hoàn cảnh của cháu Thư,các nhà hảo tâm kết hợp với phòng công tác xã hội đã làm cho cháu 1 chiếc chân giả ngay trong quá trình điều trị,mặc dù vết thương chưa được cắt chỉ nhưng cháu đã bước đầu làm quen chân và có thể tập đứng,tập bước những bước đi đầu tiên trong niềm vui và sự hào hứng.
Công ty TNHH Chỉnh Hình Việt Đức hỗ trợ miễn phí làm socket cho cháu. Góp một phần vào việc giảm bớt chi phí và hoàn thiện chân giả cho cháu.
Chúc cháu nhanh khoẻ và vui vẻ.
Công Ty TNHH Chỉnh Hình Việt Đức
Tầng 1 toà nhà Viecombank số 1277 giải phóng thịnh liệt hoàng mai hà nội
Hotline:0914816358
Fanpage:Chân tay giả Việt Đức