Mọi người vẫn thường gọi chị là “Siêu nhân”!!
Ban đầu CHVĐ khá tò mò và ấn tượng về Biệt danh này của chị Đạm. Nhưng qua vài ngày tiếp xúc và trò chuyện với chị, chúng tôi đã dần hiểu ra được ý nghĩa của cách gọi này!Chị Đạm năm nay 45 tuổi, quê ở Quảng Ninh, vào 1 buổi tối khi đang trên đường đi làm về thì chị không may đã bị tan nạn ô tô và bị đa chấn thương nghiêm trọng. Sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu chị đã phải tiến hành cuộc phẫu thuật Tháo một bên cánh chậu và tiến hành điều trị dài ngày.
Sau khi tình trạng vết thương ổn định chị đã đến CHVĐ để lắp chân giả.
Chị Đạm là một người rất có nghị lực và đặc biệt là rất lạc quan. Trong quá trình lắp chân chị lúc nào cũng cố gắng tập luyện, cố gắng kiểm soát chân giả và có được những bước đi đầu tiên khá tốt.
Với trường hợp của chị ,các Kỹ sư chỉnh hình cùng đội ngũ Kỹ thuật viên CHVĐ đã phải cân nhắc và nghiên cứu rất kĩ trong việc lựa chọn Bán thành phẩm phù hợp, gọn nhẹ và đảm bảo được sự an toàn trong quá trình đi lại của chị.
Hành trình bước đi trên chiếc chân giả sẽ còn hơi vất vả nhưng CHVĐ tin rằng với ý chí và nghị lực của mình, chị sẽ vượt qua được tất cả!

________

Chỉnh hình Việt Đức

❤️‍🩹 Cùng bạn tạo nên cuộc sống không giới hạn ❤️‍🩹

📞 HOTLINE: 091 481 6358 (HN – Mr. Khánh) hoặc 0962 142 102 (HCM – Mr. Đức)

📍Địa chỉ:

– CS1: 1277 Tòa nhà Vietcombank, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

– CS2: 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM

📮 Email: khanhphamquoc@bachmai.edu.vn

#TayGiả, #ChânGiả, #CôngNghệYTế, #PhụcHồiChứcNăng, #SángTạoYTế #Prosthetics #HỗTrợCộngĐồng #CôngNghệYTế #PhụcHồiChứcNăng #SángTạoYTế #TayGiả