“SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH”
Cuộc sống thường ngày tiếp diễn với biết bao bộn bề lo toan. Đâu đó vẫn có những mảnh đời bất hạnh, những nỗi buồn và những sự mất mát lớn lao.
Cháu VÀNG MÍ NÔ, 13 tuổi quê ở Hà Giang , sinh ra trong một gia đình nghèo,đông anh chị em ,bố mẹ Mí Nô chỉ làm nông,thu nhập thấp nên việc nuôi nấng chăm lo đầy đủ cho các cháu là rất khó khăn. Khác với hình ảnh những cháu bé bình thường,Mí Nô sinh ra không may mắn bị dị tật bẩm sinh ở phần chân,đó là nỗi buồn và là nỗi lo của bố mẹ.Trong khi các bạn được đi lại,được chạy nhảy như 1 người bình thường thì việc di chuyển của Mí Nô lại khó khăn hơn nhiều.
Hằng ngày cháu sẽ chỉ nhảy bằng 1 chân,di chuyển có ngày đến tận 3 cây số. Việc lắp cho cháu đôi chân giả là việc rất khó đối với nguồn tài chính của gia đình
Trước hoàn cảnh đó. May mắn nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước, VÀNG MÍ NÔ được mọi người đưa đến Chỉnh Hình Việt Đức để làm chân giả.Sự vui mừng hiện rõ trên khuôn mặt của e khi được lắp chân.Chỉnh Hình Việt Đức hỗ trợ chi phí 1 phần hoàn thiện chân giả và miễn phí hoàn toàn 100% phí sửa chữa cũng như thay thế các phụ kiện chân giả cho cháu về sau.
Chúc cháu sức khoẻ và sớm làm quen với một bên chân mới. Cuộc sống của cháu sẽ bước sang một trang mới vui vẻ hơn và thành công hơn♥️
Chỉnh Hình Việt Đức
Tầng 1 toà nhà Viecombank số 1277 Giải Phóng Thịnh Liệt Hoàng Mai Hà Nội
Hotline 0914816358