Ý kiến khách hàng

Chán nản, tự ti mặc cảm và tuyệt vọng, đó là những cảm xúc rất chung của đa số các bạn khuyết tật, nhưng sau khi đến với CHVĐ, các bạn đã có những suy nghĩ và tâm thế khác: Tự tin năng động và sống hòa nhập, chúng ta cùng theo dõi những lời tâm sự của họ nhé.
Trong cuộc sống có nhiều niềm vui, nỗi buồn, mỗi người đều có cảm xúc khác nhau. Riêng tôi niềm vui thì rất nhiều nhưng có một nỗi buồn lớn nhất của tôi là trong một lần nghịch pháo vì còn trẻ con, hiểu biết chưa đầy đủ, kín kẽ, tôi đã dùng kim sắt hoàn thành nốt quả pháo đã đổ đầy thuốc nhưng không may đã bị nổ làm cánh tay trái của tôi bị dập nát. Bác sỹ phẫu thuật đã phải cưa1/3 cánh tay trái. Cánh tay trái thân yêu đã rời xa tôi, tôi cảm nhận được cuộc sống thiếu đi rất nhiều do tai nạn để lại. 15 năm sau, học xong đại học, tôi dự định đi xin việc làm nhưng qua 3 năm chưa xin được việc. Nhiều người trong gia đình, bạn bè đồng cảm với tôi và ủng hộ tôi đi lắp tay giả để có thể xin được việc, hơn nữa lắp tay giả thì hình thức bên ngoài được đẹp lên. Sau khi thăm hỏi ở nhiều nơi (cả tận trong thành phố Hồ Chí Minh), cuối cùng tôi quyết định chọn lắp tay giả tại CHVĐ. Ban đầu đến xem thử tay, tôi thấy không ưng ý lắm nhưng khi lắp thử tay vào tôi cảm thấy thoải mái, thoả mãn mong muốn của tôi. Nếu xin được công việc như tôi mong muốn thì tôi sẽ rất cảm ơn CHVĐ
Nguyễn Đức Giang, 26 tuổi – Phú Thọ
——————————————————————–
Tôi là một cô bé đầy những ước mơ, hy vọng với những niềm vui trong cuộc sông. Tôi luôn luôn vui vẻ và đã có lúc thầm cảm ơn ông trời vì đã cho tôi cuộc sống này. Vậy mà cách đây gần 2 năm, cái ngày định mệnh ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi, thay đổi cách nghĩ và tính cách con người tôi. Do trong một lần làm việc, vì sơ ý mà tôi đã mất đi một bàn tay. Tôi đã vô cùng tuyệt vọng, tưởng chừng như cuộc đời trước mắt đầy đen tối, hy vọng, ước mơ đã vụt tắt… Tôi không biết phải đối mặt với cuộc sống, xã hội như thế nào nữa, suốt mấy tháng tôi chỉ ở trong 4 bức tường mà không biết ở ngoài như thế nào. Tôi đâu có biết tất cả mọi người đang nhìn tôi và luôn ở bên tôi. Còn bây giờ, khi tôi sử dụng bàn tay của CHVĐ đã giúp tôi tự tin hơn, tôi sẽ hoà nhập với cuộc sống hiện tại, bàn tay này sẽ là người bạn luôn đồng hành với tôi trên con đường phía trước. Tôi sẽ lại như những ngày trước đây, sẽ mơ mộng, hy vọng vào cuộc sống mới…
Xin chân thành cảm ơn CHVĐ
Ngô Thị Cúc, 18 tuổi – Hà Nội
——————————————————————–

Trong một lần đi học về tôi đã gặp phải tai nạn ác nghiệp mà tôi cảm tưởng chưa từng gặp một ai như mình. Tôi đã bị cắt chân trái với đùi trái bị gẫy và chân phải cũng bị gẫy luôn. Như thế chưa phải đã hết, tôi còn bị cắt lá lách và vỡ bàng quang. Tôi mang trên người đa chấn thương nhưng không cảm xúc nào bằng khi tôi nhận ra trên thân thể mình đã bị cắt bỏ một cái chân bên trái. Trời ơi, lúc đó tôi phải nói thế nào nhỉ, mọi cảnh vật bên tôi chỉ là màu đen tối. Tôi không chấp nhận được tại sao số phận đen đủi lại đến với tôi. Lúc đó tôi chỉ biết là khóc và trách ông trời tại sao lại tàn nhẫn với tôi như vậy. Rồi thời gian cũng quen dần khi tôi được gia đình và bạn bè luôn an ủi và sẻ chia nỗi buồn đó. Một hôm, tình cờ tôi quét qua mạng và biết được cơ sở CHVĐ chuyên làm chân tay giả cho những người không may mắn như tôi. Khi đến CHVĐ, tôi cũng đã gặp những người có số phận như tôi và tôi thấy họ đang dùng chân tay giả của CHVĐ  mà cứ như chân tay thật vậy, lúc đó tôi rất vui. Giờ đây niềm vui ấy cũng đến với tôi, tôi có thể đi chân giả mà cứ cảm tưởng như mình đã tìm được chiếc chân mà tôi đã từng mất vậy.
Nguyễn Thị Phương, 25 tuổi, sinh viên của trường TC công nghệ và kế toán đối ngoại.
——————————————————————–

Tai nạn bất ngờ làm tôi mất đi 1 chân, tôi phải nằm viện Quân y 108 và bệnh viện Việt Đức 2 tháng 17 ngày, rất hụt hẫng. Trong cuộc sống, sức khoẻ bị giảm sút, đi lại rất khó khăn, phải tập đi từng bước. Sau khi lắp chân giả tạm thời, tôi đến CHVĐlàm chân mới. Tuy giá thành hơi cao so với thu nhập nhưng tôi được các nhân viên của CHVĐ tiếp đón rất nhiệt tình. Tôi chân thành cảm ơn các chuyên gia của CHVĐ đã cho tôi đạt được mong muốn đi lại dễ dàng, tạo điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.
Nguyễn Văn Chúng – 63 tuổi – Bắc Giang
——————————————————————–
Trước đây, khi mất đi một ngón tay tôi rất buồn và mặc cảm mỗi khi đi chơi với bạn bè hoặc làm một việc gì đấy…Nhưng bây giờ tôi thấy mình thật tự tin và không còn ngại ngùng như trước nữa sau khi được bạn bè giới thiệu tới CHVĐ
Vũ Thị Nga – Hà Nội
——————————————————————–
Tôi là Trần Đại Thắng, là công nhân, không may bị tai nạn lao động mất một phần bàn tay trái. Sau tai nạn, tôi cảm thấy mình rất thiệt thòi và tự ti trước mọi người. Nhưng khi tôi tìm hiểu và biết đến CHVĐ, nay tôi đã có sản phẩm là bàn tay thẩm mỹ của CHVĐ, tôi cảm thấy rất tự tin và thoải mái.
Trần Đại Thắng, 36 tuổi – Hải Phòng
——————————————————————–
Tôi bị tai nạn giao thông hơn nửa năm rồi. Cảm xúc của tôi khi được đi lại, hoà nhập với cộng đồng, gặp lại các học sinh thật là hạnh phúc. Tôi mơ ước được làm những việc mình yêu thích, được chung vui cùng gia đình đã trở thành hiện thực. Tất cả những điều đó là nhờ có bàn chân mới đã giúp tôi hồi sinh để tôi không còn buồn chán.
Phạm Thị Thùy Trang, 36 tuổi – Quảng Ninh
——————————————————————–
Dù trong cuộc sống có những việc người khác nghĩ và làm được một cách dễ dàng, nhưng với những người khuyết tật thì sự khó khăn nhất đó chính là vấn đề về tâm lý. Tôi mong rằng với CHVĐ, chúng ta sẽ bớt đi và xoá bỏ mặc cảm để cuộc sống tốt hơn. Dù với tư cách là khách hàng, xong tôi xin bày tỏ sự biết ơn với CHVĐ. Cảm ơn các bạn.
Đinh Ngọc Hùng, 25 tuổi – Hải Phòng.
——————————————————————–
Cuộc sống này đã lấy đi của tôi một phần cơ thể, đôi bàn chân tôi bước đi trong nỗi buồn, từng bước thật khó khăn và mệt mỏi. Nhưng vào một ngày, tình cơ tôi gặp một người bạn cũng có một số phận như tôi và anh ấy đã giới thiệu cho tôi đến CHVĐ và đã được tiếp xúc với các chuyên gia chỉnh hình đầy lòng nhân ái. Các chuyên gia đã quan tâm và giúp đỡ tôi hết lòng. Giờ đây tôi đã có thể bước đi một cách vững vàng mà không còn bị mặc cảm như xưa nữa. Với tôi đó thực sự là một niềm hạnh phúc.
Vũ Đức Hải, 21 tuổi – Bình Dương.
——————————————————————–
Cách đây 4 năm tôi bị tai nạn giao thông cắt cụt mất chân trái. Nhờ giới thiệu của bạn bè, nhờ tư vấn của trung tâm CHVĐ, tôi đã làm chân tại trung tâm. Trong quá trình làm, đội ngũ và nhân viên của CHVĐvui vẻ, nhiệt tình và đầy trách nhiệm đã tạo điều kiện cho chúng tôi được làm chân trọn vẹn. Tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng của trung tâm. Bản thân tôi nhận thấy sản phẩm của trung tâm làm rất dễ sử dụng, không gây đau cho người bệnh. Với sự chân thành của tôi, tôi xin gửi vào đây lòng biết ơn sâu xa nhất. Tôi kính chúc tập thể trung tâm mãi mãi khoẻ mạnh và phục vụ được nhiều người hơn để xoa dịu nỗi đau của người tàn tật.
Nguyễn Thị Nhâm, 49 tuổi, Nghĩa Đàn – Nghệ An.
——————————————————————–

Tôi là Đỗ Hữu Học, anh trai của bệnh nhân Đỗ Hữu Thuật, tôi không biết nói gì hơn là xin cảm ơn các chuyên gia chỉnh hình và nhân viên CHVĐ đã giúp đỡ em tôi có lại một cánh tay gần như tay thật. Tuy rằng là tay giả nhưng nó đã an ủi em tôi và cả gia đình tôi rất nhiều trong cuộc sống về sau. Một lần nữa tôi xin thay mặt gia đình cảm ơn bác sỹ và các anh chị.
——————————————————————–
Tôi là Phùng Văn Hoan, bác ruột của cháu Phùng Thiện Nhân, thay mặt bố mẹ cháu cùng gia đình nội ngoại 2 bên xin gửi tới CHVĐ  những lời cảm ơn sâu sắc. Trong suốt gần 2 năm qua gia đình đón cháu về đã được công ty quan tâm tạo điều kiện rất nhiều trong việc phục hồi, làm chân cho cháu tập đi. Các cô, các chú, các bác rất tận tình, chu đáo phối hợp cùng gia đình hướng dẫn phục hồi chức năng cho cháu. Một lần nữa, xin kính chúc tập thể cán bộ bác sỹ, kỹ thuật viên và anh chị em trong công ty, và lời chào trân trọng.
Phùng Văn Hoan – Hà Nội
——————————————————————–
Nếu bạn không may bị mất chi
Đã có Chỉnh Hình Việt Đức
Công nghệ mới tinh từ bên Pháp
Treo gắn dễ dàng, tháo lắp nhanh

Đây ! CHVĐ! CHVĐ

Tiếng nói thân thương mà trìu mến
Hai tiếng “đứng lên” mà lắng đọng
Trong triệu con người, mỗi bước đi…

Trả lại niềm tin và sức sống
Thắp ngọn lửa hồng trong trái tim
Để đem mùa xuân vào ánh mắt
Nở mãi nụ cười : CHVĐ ơi

Cảm tác khi đến lắp chân giả tại CHVĐ
Hoa Thiều Chấn, 56 tuổi – Tây Hồ – Hà Nội
——————————————————————–

Chúng tôi là những người khuyết tật, lẽ đương nhiên là thiệt thòi, là bất hạnh, và tôi cũng là một trong số đó. Hãy cư xử với chúng tôi như CHVĐ đã làm. Ở đó, ngoài kỹ thuật hiện đại, công nghệ, vật liệu tiên tiến cộng với sự dày dặn kinh nghiệm khi xử lý công việc của từng thành viên ở CHVĐ họ còn có cả tấm lòng, sự cảm thông và tận tụy với bệnh nhân, mà điều này đối với chúng tôi quý giá vô cùng. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một  CHVĐ như là một người bạn tốt đối với riêng tôi, và mong rằng cũng sẽ là người bạn tốt của rất nhiều người nữa có cùng hoàn cảnh như tôi.
BN Hồ Ngọc Lệ – 42 tuổi – TP Hồ Chí Minh
——————————————————————–
Tôi tên là Nguyễn Quang Huy, hiện đang sống tại Cộng hòa Séc, là bệnh nhân của CHVĐ. Tôi thật sự cảm động trước sự đón tiếp và hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên củaCHVĐ khi đến đây. Nó không khác gì dịch vụ mà tôi đã và đang hưởng tại nước Cộng hòa Séc. Với tiêu chuẩn Châu Âu mà được phục vụ tại Việt Nam như hiện nay thì rất tốt. Tôi hy vọng các cơ sở y tế như ở đây sẽ được nhân rộng ra nhiều nơi khác. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên Việt Nam và nước ngoài làm việc tại CHVĐ về những giúp đỡ của mọi người đối với cá nhân tôi.
BN Nguyễn Quang Huy – 54 tuổi – Cộng hòa Séc
——————————————————————–
Cách đây 3 năm, tôi vẫn là một người lành lặn như bao người bình thường khác. Nhưng sau một tai nạn giao thông, tôi đã trở thành một người khuyết tật. Tôi đã buồn và tuyệt vọng rất nhiều, tôi vẫn luôn suy nghĩ trường hợp tháo khớp hông như tôi sẽ chẳng bao giờ làm được chân giả. Nhưng khi đến với CHVĐ tôi đã có hy vọng. Chính sự tận tình, niềm nở, động viên của các cô, các chú và các anh chị ở đây đã giúp tôi hy vọng nhiều hơn vào cuộc sống. Bây giờ, tôi đã đi lại được, khắc phục được những khó khăn trong cuộc sống mới của tôi. Hy vọng rằngCHVĐ sẽ đem lại niềm vui, niềm hy vọng cho những người có hoàn cảnh bất hạnh như tôi.
BN Phạm Thị Mỹ Dung – 24 tuổi – Hà Tĩnh
——————————————————————–

Em xin cảm ơn rất nhiều CHVĐ  đã cho em một cơ hội mới giúp em hòa nhập hơn với cuộc sống. Có thể mới đầu cánh tay giả này còn lạ lẫm và chưa thực sự là một phần cơ thể của mình nhưng em chắc chắn rằng trong một thời gian nữa nó sẽ trở nên thực sự gắn bó với em.
BN Cao Thanh Vân – 19 tuổi – Hà Nội
——————————————————————–

Là một bệnh nhân khuyết tật được lắp chân giả tạiCHVĐ đó là niềm vinh hạnh và hạnh phúc lớn đối với tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các cô, chú, anh, chị nhân viên Công ty đã giúp đỡ để tôi có thể đi lại tốt, bởi lòng nhiệt tình cùng với công nghệ cao.
BN Ngô Mạnh Kỳ – 30 tuổi – Vĩnh Phúc
——————————————————————–

Do một tai nạn không may cháu bị mất hai đốt ngón tay ở bàn tay phải. Sau khi vết thương bình phục, cháu được người quen giới thiệu đến CHVĐ  ở Hà Nội để làm ngón tay giả. Và giờ đây, khi nhận được ngón tay giả của mình, cháu cảm thấy nỗi mặc cảm về tinh thần đã được giải tỏa, tâm trạng cháu lúc này rất vui sướng, hạnh phúc. Cháu hy vọng sẽ có nhiều người khuyết tật việt nam cũng được tận hưởng niềm vui như tâm trạng cháu lúc này.
BN Ngô Quốc Bảo – 19 tuổi – Hải Phòng
——————————————————————–

Tôi tên là Đoàn Trung, là một người khuyết tật (cụt chân trái trên gối). Sau khi xem tivi và biết đếCHVĐ, tôi đã ra Hà Nội để được tư vấn và làm chân giả với hy vọng sẽ có môt cái chân chất lượng tốt nhất (sử dụng thoải mái, dễ chịu và chức năng hơn), giúp tôi khắc phục những trở ngại của những chân giả trước đây.
Tuy vậy, trước khi đi đến quyết định cuối cùng, tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cố hình dung về loại chân giả mới này. Trên thực tế, tôi chưa được thấy tận mắt, chỉ mới biết đôi điều về kỹ thuật qua thông tin giới thiệu, ví dụ như : với công nghệ mới, chân giả này không cần dây đeo hông, treo gắn bằng hút chân không, ổ mỏm cụt tiếp xúc toàn phần…
Hiện tại, sau một thời gian luyện tập và sử dụng, tôi đã hoàn toàn thích nghi với với chân giả mới này, đi lại tốt hơn, đi đoạn đường dài hơn, những trở ngại trước đây không còn nữa. Đặc biệt, chân giả này không dùng dây đeo hông nhưng tôi thật sự cảm thấy an toàn, chắc chắn và dễ chịu.
Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên, kỹ thuật viên của CHVĐ  đã nhiệt tình giúp đỡ tôi có một chân giả như ý, giúp tôi lấy lại được tính độc lập trong cuộc sống và sinh hoat hàng ngày, và tôi cảm thấy yêu đời hơn.
Những cảm nghĩ chân thật trên đây, tôi mong được chia xẻ và cũng hy vọng giúp những người có cùng hoàn cảnh có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật mới này tại CHVĐ  để giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.
BN Đoàn Trung – 55 tuổi – Nha Trang – Khánh Hòa
Email : trungsd7bb@gmail.com