Tay giả điện sinh học

A. Tay giả điện sinh học là gì?

là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân đang tìm kiếm mức độ chức năng cao hơn bàn tay được cung cấp năng lượng từ bên ngoài.

Tay giả điện sinh học với bàn tay nắm mở nhờ một mô tơ nhỏ được thiết kế gọn bên trong bàn tay, mô tơ này hoạt động nhờ vào năng lượng từ một quả pin sạc tích điện, điều khiển nắm mở bàn tay, gấp duỗi khuỷu tay hay quay cổ tay nhờ những vi mạch điện tử và các tiếp điểm cảm biến. Tay giả điện sinh học cho cắt cụt ngang xương trụ, quay (tay giả dưới khuỷu)

B. Tay giả điện sinh học hoạt động như thế nào?

Bàn tay được điều khiển bởi cơ bắp của mỗi cá nhân để di chuyển liền mạch, ngoài ra còn có hệ thống pin riêng của bàn tay để hỗ trợ những chuyển động này. Điều này trái ngược với một bộ phận giả thụ động đòi hỏi toàn bộ sức mạnh của cơ thể để di chuyển.

Vì bàn tay này được hỗ trợ bởi công nghệ nên nó cung cấp cho người dùng sức mạnh, khả năng kiểm soát và sự nhanh nhẹn cao hơn, đóng vai trò như một chi chức năng. 

Người dùng có thể sửa đổi bàn tay để điều chỉnh độ bám, cho phép họ hoàn thành tốt hơn các hoạt động và công việc hàng ngày. Hơn nữa, bàn tay sinh học có thể mang lại cho người dùng sự khéo léo và sức mạnh hơn các lựa chọn thay thế khác, mang lại cho họ sức mạnh cần thiết để hoàn thành nhiều hoạt động và nhiệm vụ khác nhau. 

C. Lắp cánh tay giả điện sinh học bao nhiêu tiền?

Với các công dụng vượt trội như trên thì chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng giá thành của nó không hề rẻ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Việt Đức tại đây để được tư vấn miễn phí nhé! 

3

Tuy nhiên, nó rất đáng tiền và hỗ trợ được cho bạn một cách rất thuận thiện! Nếu bạn có đủ điều kiện, nhu cầu và sức khoẻ thì đây là lựa chọn tuyệt vời ở thời điểm hiện tại! 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại thiết bị này. Giá cả ra sao, chức năng cụ thể là gì? Liên hệ Việt Đức để nhận tư vấn miễn phí tại đây nhé!